Tập đoàn Hương Sen hợp tác cùng DVC Group xuất khẩu sản phẩm Việt sang châu Âu

Chiều ngày 17/1, Công ty CP Tập đoàn Hương Sen (Hương Sen Group) đã tổ chức buổi họp mặt hợp tác đầu tư cùng ban lãnh đạo của DVC Group. Sự kiện này mở ra cơ hội hợp tác phát triển những dự án quy mô lớn mà DVC Group và Tập đoàn Hương Sen sẽ triển khai trong thời gian tới.

Tập đoàn Hương Sen là một trong những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên, chính thức  được thành lập năm 1992, tiền thân là Tổ hợp Dệt cao cấp Tân Phương (Hưng Hà), chuyên sản xuất các sản phẩm dệt, nhuộm, in, may, vải, khăn và lụa các loại phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang thị trường Nhật, Liên Xô (cũ), Đức, các nước Đông Âu… và đã đạt được rất nhiều thành công. Từ chỗ chỉ hoạt động trong lĩnh vực dệt nhuộm, in, may, doanh nghiệp đã mở rộng kinh doanh đa ngành nghề: Sản xuất kinh doanh các sản phẩm bia – rượu – nước giải khát, bao bì, xuất khẩu, tài chính, bất động sản… Hệ thống nhà máy sản xuất của tập đoàn hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, do các tập đoàn của CHLB Đức cung cấp theo phương thức chìa khóa trao tay.

Ông Trần Văn Sen (trái), Tổng giám đốc Tập đoàn Hương Sen

Hiện nay, tập đoàn Hương Sen đang có một thị trường xuất khẩu hàng hóa cực kỳ rộng lớn lên tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… Tập đoàn Hương Sen đang định hướng trong thời gian tới sẽ trở thành tập đoàn kinh tế liên ngành hàng đầu trong khu vực cũng như thương hiệu quốc tế nổi bật của Việt Nam. Một số thương hiệu nổi bật của Hương Sen phải kể đến nhãn hiệu Bia Đại Việt, rượu vodka Lạc Hồng, nước giải khát PushMax, sữa gạo Bibabibo…

                                        

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (giữa), Tổng giám đốc DVC Group

DVC Group có tiền thân là Công ty XNK Lộc Hương, Hệ thống chuỗi của hàng bán lẻ Ngôi Nhà Đức, công ty xây dựng MCC… Được thành lập từ cuối năm 2019, DVC Group được định hướng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về xuất nhập khẩu và tư vấn đầu tư, trở thành cầu nối giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài. Các đối tác chiến lược hàng đầu của DVC Group hiện nay phải kể đến Vietnam Airlines, Tập đoàn RRP, Công ty Maxim,…

Nhãn hiệu nước ép PushMax của Tập đoàn Hương Sen

Trong số các thương hiệu mà Tập đoàn Hương Sen đang sản xuất hiện nay, thì nhãn hiệu nước giải khát PushMax và nước gạo Bibabibo là hai nhãn hiệu đang được Tập đoàn Hương Sen tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới.

Nước giải khát PushMax Chanh leo là một trong những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất của tập đoàn. Được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại từ Cộng hòa Liên bang Đức cùng với nguồn nguyên liệu sạch được trồng trong nước theo tiêu chuẩn nông nghiệp VietGap, PushMax được chiết xuất từ nước cốt 100% chanh leo tươi, hoàn toàn không chứa các hương liệu và đường hóa học có hại cho sức khỏe. Nhà máy sản xuất NGK PushMax được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, với công suất hiện tại là 100tr lít/năm và có thể tăng gấp đôi lên 200tr lít/năm hoặc cao hơn nữa.

Nhãn hiệu sữa gạo Bibabibo của Tập đoàn Hương Sen

Sản phẩm sữa gạo Bibabibo là dòng sản phẩm mới nhất trong phân khúc đồ uống của Tập đoàn Hương Sen. Sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu đặc biệt như: gạo lứt, gạo nếp cái hoa vàng, đỗ xanh … cùng công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên sữa gạo Bibabibo với nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giải nhiệt, đẹp da, tốt cho tim mạch…. Bằng tình yêu dành cho quê hương, đất nước, Tập đoàn Hương Sen đang làm nhiệm vụ bắc cầu kết nối giữa nhà nông với người tiêu dùng bằng sản phẩm sữa gạo của mình. Sữa gạo Bibabibo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại và kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất sữa gạo Bibabibo của Tập đoàn Hương Sen là cả một công trình nghiên cứu dày công, đạt giải nhất Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2017.

Ban lãnh đạo của DVC Group và Tập đoàn Hương Sen

Trong buổi làm việc ngày 17/1 giữa DVC Group và Tập đoàn Hương Sen, lãnh đạo hai bên đã thống nhất về vấn đề hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn. Cụ thể trong thời gian tới, DVC Group sẽ cùng với Tập đoàn Hương Sen tiến hành xuất khẩu hai nhãn hiệu PushMax và Bibabibo sang thị trường Đức và sau đó là toàn Liên minh Châu Âu. Đồng thời các bên thống nhất sơ bộ về các điều khoản và ký kết hợp tác phát triển, xuất khẩu các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen. Buổi làm việc giữa hai bên vừa qua một lần nữa tiếp tục khẳng định mạnh mẽ cam kết thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt của DVC Group sang thị trường châu Âu, đặc biệt là thị trường Đức nơi DVC Group đã có rất nhiều đối tác lâu năm. Sự kiện này cũng đồng thời khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững giữa Tập đoàn Hương Sen và DVC Group.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *