DVC Group – Chung tay phát triển kinh tế bền vững vùng Tây Bắc

Tây Bắc có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế như: Du lịch, dịch vụ và thương mại, khai khoáng, thủy điện… Trong đó, nguồn lực chính được các tỉnh Tây Bắc chú trọng quan tâm, chủ yếu dựa vào 2 lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp. Tuy vậy, đến nay, các tỉnh Tây Bắc vẫn chưa tìm được cây trồng chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững, nhiều diện tích đất trồng đang dần hoang hóa, chưa có hướng đi bền vững và hiệu quả để phát triển mô hình kinh tế nông, lâm.

DVC Group đi đầu phát triển kinh tế tại Mù Cang Chải – tỉnh Yên Bái , phát triển các sản phẩm liên quan tới mặt hàng nông sản táo mèo một mặt hàng mà bất kỳ ai du lịch đều mua về làm quà .

Hiện tại DVC Group phân phối độc quyền các loại sản phẩm liên quan tới sản phẩm táo mèo như : trà táo mèo, rượu táo mèo, … Toàn bộ sản phẩm đều được sản suốt bằng hệ thống dây chuyền thiết bị của CHLB Đức và các sản phẩm hiện tại chỉ độc quyền tại hệ thống bán lẻ Ngôi Nhà Đức.

Chúng tôi DVC Group sẽ luôn đi đầu trong việc phát triển bền vững kinh tế xã hội vùng Tây Bắc , để nguồn tài nguyên đất không bị sa mạc hóa , đời sống của người dân được nâng cao . Luôn hướng tới góp phần cho địa phương phát triển và tạo công ăn việc làm cho bà con nông dân .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *