Giới thiệu về Clean Job – đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Đội ngũ nhân viên của Clean Job

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp là các công trình công nghiệp như tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến, các công trình cá nhân như căn hộ, biệt thự, vườn cây…

Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Trong đó nổi bật là Công ty TNHH Clean Job.

Công nhân viên của Clean Job 

Clean Job được thành lập từ tháng 3/2017, có trụ sở tại số 110 phố Hạ Đình- phường Thanh Xuân Trung- quận Thanh Xuân- TP Hà Nội. Vốn là một công ty trẻ tách ra từ một công ty lâu đời hoạt động về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, hiện Clean Job đã tự xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ công nhân viên là những người có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Số lượng công nhân làm vệ sinh duy trì hàng ngày là 108 công nhân, đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 150 công nhân, đội vệ sinh kính ngoài 22 công nhân, đội phá dỡ, đánh bóng, đánh nhẵn bê tông 25 công nhân, đội giặt ghế, thảm 15 công nhân. Những nhân viên vệ sinh của công ty đều là những công nhân có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình cũng như kỹ thuật làm sạch chuyên nghiệp, luôn đảm bảo bảo an toàn lao động trong quá trình thực hiện công việc tại công trình. Đến nay, Clean Job đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho 168 đơn vị lớn nhỏ, bao gồm Học viện Khoa học Quân sự, Vinhomes Hàm Nghi, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Ecopark,… Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao,làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất là thế mạnh làm nên thương hiệu Clean Job khác biệt.

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Giám đốc công ty Clean Job

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Job bao gồm những danh mục như: Vệ sinh duy trì hàng ngày tại các khu đô thị, tòa nhà, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…; Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; Vệ sinh kính mặt ngoài; Giặt ghế, thảm tại các văn phòng, tòa nhà, khách sạn…; Phá dỡ, đánh bóng, đánh nhẵn bê tông, sơn epoxy, sơn kẻ vạch.

Hiện tại, Công ty TNHH Clean Job đang xúc tiến để chính thức trở thành một thành viên trực thuộc DVC Group. Trong thời gian tới, Clean Job hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *