DVC Group – Văn phòng luật sư INTERLA

Văn phòng luật sư INTERLA thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010547/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Phương châm hoạt động của INTERLA là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. INTERLA luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với mục tiêu xây dựng một hãng luật uy tín tại Việt Nam, là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng, tập thể luật sư và chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật sư INTERLA luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực có liên quan đến pháp lý.


Điểm nổi bật của INTERLA là phạm vi hoạt động đa dạng, các phòng ban chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các hoạt động tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp…., cho đến các hoạt động tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai… Thế mạnh của INTERLA là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Có thể nhắc đến trong đội ngũ luật sư của Văn phòng là Luật sư Trương Quốc Hòe – Trưởng văn phòng luật sư INTERLA. Tên tuổi luật sư Trương Quốc Hòe không còn xa lạ với cả người trong nghề và nhiều người dân, doanh nghiệp. Dưới góc độ pháp lý, ông luôn có những phân tích sắc sảo với mỗi vụ án. Ngoài những lần tham gia bào chữa các vụ Đại Án như : Vụ 194 Phố Huế; Phạm Công Danh và đồng phạm trong ngân hàng Xây Dựng, Dũng Mặt Sắt buôn lậu ; Trịnh Văn Dũng buôn bán ma túy… hay tham gia tư vấn, hòa giải, đàm phán tranh chấp của những Tập Đoàn lớn Như EVN; Tập Đoàn Cao Su Việt Nam; Ngân Hàng Agribank; Vietinbank; Techcombank… ông Trương Quốc Hòe còn tham gia bào chữa và giúp đỡ miễn phí cho nhiều người dân nghèo, cũng từng tham gia bào chữa cho rất nhiều tội phạm tuổi vị thành niên. Văn phòng luật sư Interla có một số lớp dạy những kỹ năng sống, kiến thức pháp luật, kết hợp với các Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Trại giam để đưa trẻ vị thành niên trực tiếp tiếp xúc với những tù nhân, hay những trẻ bị đưa vào Trung tâm giáo dục thường xuyên để trẻ tự ý thức được những việc làm của mình để tránh xa những nơi như thế.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động của mình, văn phòng luật sư INTERLA đã và đang hợp tác tích cực với rất nhiều cơ quan báo chí như: Kênh truyền hình ANTV, Kênh truyền hình VTC, Báo điện tử Dân Trí, VietNamNet, Báo Trí Thức Trẻ, Pháp luật, Phụ nữ….

Gần đây nhất, văn phòng luật sư INTERLA đã hợp tác và trở thành văn phòng luật đại diện của DVC Group. Sự hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cũng như nền tảng vững chắc cho cả hai bên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *