Dai-ichi Life và An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện – sản phẩm bảo hiểm ưu việt mới

Là dòng sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới của Công ty Daiichi Life Việt Nam. Daiichi – An tâm hưng thịnh toàn diện tiếp tục kế thừa những ưu điểm vượt trội về tính chủ động và linh hoạt trong việc đầu tư và tích lũy, đồng thời tích hợp thêm nhiều quyền lợi phòng tránh rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Với gói sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tài chính của mình.

Là phiên bản được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện tích hợp hoàn hảo 3 giải pháp: tích lũy hiệu quả, bảo vệ toàn diện và linh hoạt lựa chọn, giúp khách hàng chủ động hoạch định tương lai ngay trong tầm tay.

Trụ sở chính của Dai-ichi Life Việt Nam

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện hiện đang có những chế độ ưu đãi hàng đầu, điển hình như:

– Chi trả 100% viện phí tại TẤT CẢ các bệnh viện trên toàn quốc ( bao gồm nhà nước và quốc tế).

– Bảo vệ 630 triệu/ bệnh. Bảo vệ cả ung thư, bệnh hiểm nghèo. Không giới hạn số bệnh, số lần chi trả

– Bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 60 bệnh viện quốc tế (VINMEC, VIỆT PHÁP, HỒNG NGỌC….).

– Không cần qua cửa bảo hiểm nhà nước. Tiết kiệm thời gian và công sức.

– Luôn luôn thanh toán 100%. Không giới hạn thanh toán theo ngày.

– Bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi. Không loại trừ viêm phổi, viêm phế quản.

– Miễn phí xạ trị, hóa trị. Chi trả cấy ghép bộ phận lên đến 300 triệu/ ca.

Với mức phí hợp lý, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, có hai sự lựa chọn là quyền lợi bảo hiểm cơ bản dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm và quyền lợi bảo hiểm nâng cao dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ, sản phẩm dành cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với người trụ cột tài chính trong gia đình.

Chỉ cần tham gia đủ 10 năm bạn có quyền rút hoặc tiếp tục tham gia, từ năm thứ 10 gia đình bạn ko phải đóng phí nữa mà vẫn được bảo vệ cho tới năm thứ 25. Khoản tiền đó của bạn có thể rút bất kể khi nào bạn muốn, bạn càng để lâu thì khoản tích lũy của bạn càng lớn.

Tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, khách hàng sẽ hoạch định kế hoạch tiết kiệm tối ưu từ việc hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng gắn bó dài lâu với công ty, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn mang lại khoản thưởng duy trì hợp đồng đều đặn, mà khách hàng sẽ nhận được mỗi 3 năm, bằng 35% của tổng lãi tích lũy trong 36 tháng trước đó, giúp khách hàng tích lũy và gia tăng tài sản hiệu quả thông qua giải pháp tài chính sinh lợi bền vững này.

Một trong những đặc điểm ưu việt của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sự mở rộng phạm vi bảo vệ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Theo đó, ngoài quyền lợi tử vong, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn hoặc tử vong do bệnh ung thư. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi này có thể lên đến 2,5 tỷ đồng…

Điểm độc đáo của sản phẩm này là khách hàng có thể chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm trong các cột mốc quan trọng của cuộc sống như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp… mà không cần thẩm định lại sức khỏe.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng và ngày càng hoàn thiện. Đây cũng là sản phẩm được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho Dai-ichi Life Việt Nam đến với nhiều khách hàng hơn nữa

Thông tin chi tiết xin truy cập trang web dai-ichi-life.com.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *